Công ty TNHH SX-TM DV-DL BIỂN VÀNG

Công ty TNHH SX-TM DV-DL BIỂN VÀNG

Công ty TNHH SX-TM DV-DL BIỂN VÀNG

Công ty TNHH SX-TM DV-DL BIỂN VÀNG

Công ty TNHH SX-TM DV-DL BIỂN VÀNG
Công ty TNHH SX-TM DV-DL BIỂN VÀNG
Từ Thiện

Thông báo về chương trình từ thiện năm 2018 ( ví dụ)

             Với tiêu chí: “Để có thể đạt được thành công trên thị trường tài chính thì xã hội phải thực sự phát triển. Và chỉ những công ty nào quan tâm đến các giá trị nhân văn cơ bản như gia đình, hạnh phúc, sự tôn trọng, niềm vui, các hoạt động sáng tạo, thì công ty đó mới có thể tồn tại, phát triển và được khách hàng cũng như các đối tác coi trọng”, văn phòng đại diện của Tập đoàn TeleTrade tại thành phố Hồ Chí Minh xin được thông báo về chương trình từ thiện tháng 11.

             Tiếp nối thành công của 2 hoạt động lần trước, lần này chúng tôi mong muốn tiếp tục gửi tới những người cần được giúp đỡ các phần quà hữu ích. Chương trình dự kiến sẽ được tiến hành vào đầu tháng 11 và hiện tại công ty cũng đang trong giai đoạn tìm kiếm nơi để tới giao lưu và chia sẻ khó khăn. Nếu các bạn có thông tin về những nơi cần giúp đỡ như địa chỉ các mái ấm tình thương dành cho trẻ em hay người già neo đơn xin hãy để lại comment ở phía dưới cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG:

NOEL VỚI TRẺ EM ĐƯỜNG PHỐ

Giáng sinh là mùa của sự sum họp, mùa của may mắn và mùa của những lời chúc tốt lành. Những ngày này, ở Sài Gòn đường phố đã giăng đèn, kết hoa rực rỡ. Nhà nhà, người người tưng bừng trang trí cho mái ấm của mình bằng những cây thông Noel lấp lánh. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh của những em bé không nơi nương tựa, vẫn đang phải hằng ngày đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt mà quên đi không khí lễ Tết đang về. Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Giáng sinh đầy tình yêu thương và ngập tràn tiếng cười, văn phòng đại diện của TeleTrade tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng quà cho các em ở Cơ sở bảo trợ Thảo Đàn (4/58 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp).

Các bài khác
Facebook chat